Lợi ích của việc sử dụng sữa bò hàng ngày

1. CÁC CHẤT DINH DƯỠNG QUAN TRỌNG MÀ SỮA BÒ CUNG CẤP.

– Canxi với chức năng rất quan trọng phát triển và duy trì giúp xương khỏe mạnh. Sữa là nguồn thực phẩm có chứa rất nhiều canxi. Canxi còn là thành phần quan trọng mang đến sự ổn định về tim mạch, duy trì huyết áp bình thường.

Chúng ta thường có khoảng 306mg Canxi đối trong một cốc sữa. Thật là một con số lớn đối với cơ thể.

– Kali được xem giúp bạn giảm các nguy cơ về bệnh tim, đột quỵ, huyết áp cao, giảm sự hình thành sỏi thận. Những người lớn tuổi nên sử dụng 4.700 mg Kali mỗi ngày. Một cốc sữa chúng ta có 336mg Kali.

Sữa bò còn bổ sung các vitamin quan trọng như: Vitamin A, D. B2, B6, B12, Mg, P.

Các chủ nông trại có thể dùng các sản phẩm như đá liếm cho bò để mang đến nguồn sữa bò chất  lượng. Được biết đá liếm còn giúp tăng sản lượng sữa và giúp bò có sức đề kháng cao đối với bệnh tật.

2. LỢI ÍCH MÀ SỮA BÒ MANG ĐẾN.

– Một trái tim khỏe giúp bạn ổn định tim mạch, huyết áp. Với hàm lượng Kali cao trong sữa bò sẽ là nguồn bổ sung hữu ích cho cơ thể. Theo nguyên cứu thì cứ mỗi ngày bạn bổ sung 4069 mg Kali thì nguy cơ bị bệnh tim sẽ giảm đi 49%.

– Xương chắc khỏe với hàm lượng vitamin D và canxi giúp bạn chống lại các bện lãng xương.

– Ngăn ngừa một số bệnh ung thư.

– Tăng cường cơ bắp và trị bệnh trầm cảm.

Những lợi ích của sữa thì chúng ta đều biết. Nhưng để có thể có được một nguồn sữa đảm bảo vệ sinh mang đến sức khỏe tốt. Thì sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Ngày nay, hầu hết các nông trại đều sử dụng máy vắt sữa bò nên việc vắt sữa sẽ dễ hơn nhiều và mang đến số lượng, chất lượng sữa cao.

3. BẢO QUẢN VÀ VẬN CHUYỂN SỮA.

Để bảo quản và vận chuyển sữa tốt hơn. Thì các bạn có thể dùng bình inox đựng sữa được làm từ thép không rỉ. Với bình sữa inox bạn có thể giúp sữa dễ dàng đến với người tiêu thụ và sữa được an toàn hơn.

Những lợi ích của sữa bò với hàm lượng dinh dưỡng cao. Ngày nay, mọi người càng đòi hỏi sữa bò đảm bảo chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng. Do đó, nông trại bạn đang cần quan tâm đến các thiết bị nông nghiệp liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.